DỊCH VỤ CHO CÁC GIA ĐÌNH

Định cư-Quốc tịch | QUẢN LÝ TÀI CHÍNH | Lập kế hoạch thuế

Quốc tịch và Định cư là những vấn đề pháp lý phức tạp, Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có những hoàn cảnh và yêu cầu khác nhau. IMG cung cấp dịch vụ “một cửa” để phục vụ khách hàng về mọi yêu cầu pháp lý về cá nhân cũng như của Doanh nghiệp của họ.

IMG làm việc chặt chẽ với mọi gia đình và cá nhân về chiến lược đầu tư và quản lý tài chính và định hướng cơ hội đầu tư  giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Đội ngũ luật sư, chuyên gia, cố vấn của IMG sẽ tư vấn đảm bảo tài sản của khách hàng được bảo vệ bởi hệ thống pháp lý mạnh mẽ nhất và được hưởng lợi từ cơ cấu thuế hiệu quả nhất thông qua việc có Quốc tịch ở các nước. IMG giới thiệu các khách hàng đến với mạng lưới và các quan hệ quốc tế của IMG.


DỊCH VỤ CHO TỔ CHỨC-CÔNG TY

MUA BÁN/ SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP (M&A) | KÊU GỌI ĐẦU TƯ/NIÊM YẾT CỔ PHIẾU | LIÊN DANH/LIÊN KẾT | GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH

IMG tư vấn cho khách hàng trên các lĩnh vực về kinh doanh chuyển nhượng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp với các quy mô và loại hình công ty khác nhau. Với những thành tích ấn tượng trong hoạt động M&A và danh tiếng thành công trong đàm phán, IMG có cách nhìn thấu đáo và sâu sắc đối với các tình huống khó khăn nhất.

Công ty Luật IMG Law đã từng tham gia cố vấn cho một số giao dịch Sáp nhập và Mua bán (M&A) phức tạp nhất trên thị trường.


TƯ VẤN PHÁP LÝ

IMG cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, công ty đại chúng, ngân hàng đầu tư, các cơ quan chính phủ, các tổ chức và cá nhân khác trên tất cả các lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp hoặc giao dịch. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và phạm vi hoạt động rộng cho phép chúng tôi mang lại những dịch vụ chất lượng cao nhất cho các khách hàng của mình.

Tái cơ cấu doanh nghiệp

IMG cung cấp những giải pháp pháp lý thực tế và tiên tiến cho những khách hàng đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong doanh nghiệp. Mục đích của chúng tôi là đưa ra những phản hồi hiệu quả và kinh tế, giúp các khách hàng giảm thiểu chi phí, nâng cao chất lượng và vị thế của họ trong tương lai. Kinh nghiệm hoạt động của IMG trên các lĩnh vực đa dạng với tất cả các hình thức tái cơ cấu, kết hợp với mục tiêu toàn cầu của chúng tôi cũng như sự cống hiến cho khách hàng sẽ giúp chúng tôi xác định và giải quyết được những nhu cầu của khách hàng trong tất cả các trường hợp tái cơ cấu.

TRANH TỤNG VÀ TRỌNG TÀI

Khi mâu thuẫn phát sinh, điều quan trọng là phải có những nhà tư vấn, luật sư tốt nhất trong nhóm của bạn để đảm bảo bạn có đầy đủ người đại diện và bảo vệ bạn. Đội ngũ luật sư chuyên về tranh tụng và trọng tài của IMG đảm bảo mang đến kết quả tích cực nhất cho khách hàng. 

PHỤC HỒI TÀI SẢN VÀ KHIẾU NẠI LUẬT

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã giải quyết những vụ việc khó nhất trên thị trường, giúp các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước thu hồi tài sản, phục hồi danh tiếng và khôi phục lại quyền lợi hợp pháp của họ. 

QUAN HỆ CHÍNH PHỦ 

Kinh doanh tại Việt Nam thường có thể phức tạp và các khuôn khổ pháp lý thường áp đảo. IMG đại diện các tập đoàn đa quốc gia để giúp đỡ Chính phủ những vấn đề về chính sách có lợi cho khách hàng.