GIỚI THIỆU VỀ IMG

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, IMG dẫn đầu trong lĩnh vực Di trú - Quốc tịch, Dịch vụ Tài chính doanh nghiệp cho các tổ chức, tập đoàn, công ty, Chính phủ và các cá nhân và gia đình của họ ở Việt Nam và nước ngoài.

Trụ sở chính tại Hà Nội, các Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành trên toàn quốc. IMG có quan hệ hợp tác chiến lược với các Chính phủ, Quốc gia, tập đoàn, công ty, tổ chức và cá nhân trên thế giới. Đặc biệt chuyên sâu vào thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. 

Suốt hơn 14 năm qua, IMG luôn dẫn đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng cá nhân có thu nhập cao và khách hàng doanh nghiệp. IMG có đội ngũ luật sư, chuyên gia hàng đầu và sử dụng hệ thống quản lý hiện đại nhất giữa các văn phòng trong nước với nước ngoài để cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất đến khách hàng. Toàn bộ các văn phòng  kết nối với nhau qua hệ thống phần mềm hiện đại nhất, hợp nhất đảm bảo cho khách hàng thông tin nhanh nhất, bảo mật nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng 

Chúng tôi luôn duy trì những mối liên hệ trực tiếp với khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất

Các mối quan hệ 

IMG cùng với khách hàng đạt thành công như hiện nay là nhờ vào các mối quan hệ sâu rộng và luôn luôn được củng cố và nâng cao các cấp ở trong và ngoài nước

NHÂN SỰ

Pham   Thu Hường   Giám đốc tài chính

Pham Thu Hường

Giám đốc tài chính

Cao Bích Thảo   Giám đốc phụ trách Định cư-Quốc tịch

Cao Bích Thảo

Giám đốc phụ trách Định cư-Quốc tịch

Nguyễn Hong Van   Chuyên viên khách hàng

Nguyễn Hong Van

Chuyên viên khách hàng

Nguyễn Thanh Phú   Kế toán

Nguyễn Thanh Phú

Kế toán

Nguyễn Thị Phong Nguyên   Luật sư

Nguyễn Thị Phong Nguyên

Luật sư

Phạm Anh Tuấn   Luật sư

Phạm Anh Tuấn

Luật sư

Nguyễn Trang Linh   Kế toán

Nguyễn Trang Linh

Kế toán

Nguyễn Thị Hồng   Kế toán

Nguyễn Thị Hồng

Kế toán